80% căn hộ của dự án D-Vela được đặt mua sau 2 tuần

Ngày Đăng: 21/06/2017
(NDH) Nhờ những lợi thế cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, chỉ 2 tuần sau lễ công bố, đã có hơn 80% số căn hộ đã được đặt mua, và dự án D-Vela đã được Sở Xây dựng Tp.HCM cấp phép xây dựng toàn bộ (giai đoạn 2 - phần thân) vào ngày 02/06/2017.

Sáng ngày 29/5/2017, Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH) đã chính thức công bố dự án D-Vela tọa lại tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, đối diện với Trung tâm Hành chính Q.7, cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút di chuyển.

Được biết, ngay trong buổi công bố này, đã có hơn 500 khách hàng quan tâm đến dự và đã có hơn 70% số lượng căn hộ toàn dự án đã được khách hàng đặt mua. Theo nhận định của các khách hàng khi quyết định mua căn hộ D-Vela cho biết, họ khá hài lòng với việc chủ đầu tư đưa ra được các giấy tờ pháp lý rõ ràng, bên cạnh còn có chính sách hỗ trợ tài chính cực kỳ ưu đãi như khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ (tương đương 495 triệu đồng) sẽ được nhận nhà mà không trả thêm bất kì một khoản phí nào. DRH đã làm việc với ngân hàng BIDV và VP Bank nhằm mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán 1%/ tháng (tương đương 18 triệu đồng). Hơn thế, trong quá trình xây dựng, ngân hàng không tính lãi suất khoản mà khách hàng đã vay. Đây cũng được xem là điểm nhấn đặc biệt đối với thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật nhất của D-Vela, thu hút được sự quan tâm của khách hàng chính là được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ của Phú Mỹ Hưng như: trục đường Bắc – Nam, cầu Ông Lãnh, cầu Kênh Tẻ… kết nối xuống KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu (Long An), tuyến Metro số 4 dài 35,7 km đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè. Trong đó, đoạn đi qua quận 7 và Nhà Bè có tổng chiều dài khoảng 14,5km với tổng mức đầu tư ước tính khoảng 97.000 tỉ đồng cũng đã được TP.HCM phê duyệt.

Chính vì những lợi thế cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, được biết chỉ 2 tuần sau lễ công bố, đã có hơn 80% số căn hộ đã được đặt mua, và dự án D-Vela đã được Sở Xây dựng Tp.HCM cấp phép xây dựng toàn bộ (giai đoạn 2 - phần thân) vào ngày 02/06/2017. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tình trạng pháp lý của D-Vela cũng như năng lực hoạt động của CTCP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH).
Theo Lan Anh
Nguồn: ndh.vn