DRH mở bán thành công dự án D-Vela, trao 37 giải thưởng cho khách hàng

Ngày Đăng: 29/05/2017
Sáng 28/5, Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH) đã chính thức công bố dự án D-Vela ra thị trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ trong buổi sáng, gần 70% số lượng căn hộ của dự án đã được đặt mua.
 

DRH mở bán thành công dự án D-Vela, trao 37 giải thưởng cho khách hàng

 

D-Vela tọa lạc tại 1177 Huỳnh Tấn Phát, đối diện Trung tâm Hành chính Q.7, cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút di chuyển. Dự án gồm 20 tầng trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích từ 55 m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shop-house.

Với mong muốn đem lại cho cư dân một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, nhà phát triển dự án DRH đã tập trung vào việc phát triển một dự án với các tiêu chí cụ thể: Môi trường sống hiện đại, phong cách căn hộ boutique - nhỏ mà sang và hướng đến một cộng đồng cư dân văn minh.

"Để có thể mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách thuận lợi, DRH đã làm việc với ngân hàng BIDV và VPBank thống nhất một chính sách tài chính cực kì ưu đãi: Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ (tương đương 495 triệu đồng) sẽ được nhận nhà mà không trả thêm bất kì một khoản phí nào.

Hàng tháng, người mua cũng chỉ cần thanh toán 1%, tương đương 18 triệu đồng và trong suốt quá trình xây dựng, ngân hàng không tính lãi suất khoản mà khách hàng đã vay.

Chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến pháp lý dự án khi đã hoàn thiện móng theo đúng quy định mới chính thức công bố và mở bán ra thị trường.

Ngoài ra, DRH đã áp dụng chương trình khuyến mãi “khủng” lên tới hơn 2 tỷ đồng cho các khách hàng mua căn hộ đầu tiên. Và cũng trong lễ công bố chính thức, DRH trao đến 37 giải thưởng. Trong đó, giải đặc biệt có giá trị 10 cây vàng SJC, tương đương 370 triệu đồng.

“Xu hướng đầu tư căn hộ để cho thuê lại là một lựa chọn mới của giới đầu tư. Chúng tôi khẳng định, dự án D-Vela là một lựa chọn thích hợp. D-Vela có thiết kế nhỏ gọi theo phong cách hiện đại, gần khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Tất cả những điều đó sẽ giúp tỷ suất sinh lời khi đầu tư lên đến 20% năm. Đây sẽ là một bài toán đầu tư hấp dẫn”, ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH khẳng định.

Hoàng Sơn
Nguồn: thuonggiaonline.vn