Khởi công dự án D-Vela quận 7

Ngày Đăng: 02/03/2017
CafeLand – Sáng 1/3, Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse), nhà phát triển dự án, đã khởi công dự án D-Vela tại quận 7, Tp.HCM.
 

Khởi công dự án D-Vela quận 7

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án sáng nay

Tọa lạc tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, D-Vela gồm 20 tầng trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích từ 55 m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shophouse . Giá bán từ 1,5 tỷ đồng/căn.

Dự án được áp dụng gói quản lý thông minh - Smart Solutions. Các thiết bị nội thất bên trong căn hộ sẽ được cư dân điều khiển bằng các thiết bị đầu cuối như smart phone, máy tính và máy tính bảng.

Bên trong dự án có các tiện ích phục vụ cư dân như khu mua sắm, sảnh đón khách, hồ bơi trong nhà, khu vườn cây cảnh, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe... 

Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng BIDV bảo lãnh, phương thức thanh toán linh hoạt, người mua đóng 30% cho đến khi nhận nhà với ưu đãi 0% lãi suất của ngân hàng.

Theo tiết lộ của lãnh đạo Dreamhouse, công trường sẽ thi công ngày đêm và cam kết thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến sau 17 tháng thi công, vào tháng 7/2018.

Thịnh Châu
Nguồn:cafeland.vn